Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tại Huế

Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Không riêng gì xe máy, điện thoại, laptop… cần được vệ sinh, bảo hành định kỳ mà các loại máy móc gia dụng như máy lạnh cũng cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt. Hơn thế, còn kéo dài được tuổi thọ của máy lạnh.

Nhiều người thường nghĩ máy lạnh được để trong phòng kín nên không bị bám bụi hay dơ mà cần phải vệ sinh định kỳ. Thế nhưng, trên thực tế các lớp khói, bụi bám vào các dàn nóng và dàn lạnh, các tấm lưới chắn… rất nhiều. Điều này làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi. Lúc đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn vì hít phải một luồng không khí bẩn, sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp đặc biệt ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ vì sức đề kháng của họ rất yếu.

Hãy để môi trường sống xung quanh bạn luôn sạch sẽ, trong lành thì hãy vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh tại nhà thường xuyên.

Lợi ích của việc vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên:

  • Trước khi vệ sinh, nhân viên sẽ kiểm tra tất cả các bộ phận trong máy nên bạn có thế biết được tình trạng của máy.
  • Vệ sinh máy lạnh thường xuyên làm cho máy sạch sẽ, giải nhiệt tốt, thời gian làm lạnh nhanh, đạt độ lạnh ngắt block làm cho máy lạnh tiết được điện năng đáng kể.
  • Vệ sinh thường xuyên giúp máy lạnh hoạt động tốt làm tăng tuổi thọ của máy lạnh.
  • Trong khi vệ sinh máy, bạn sẽ được kiểm tra mức hao hụt của gas máy lạnh. Nếu thiếu, nhân viên sẽ châm thêm để máy đạt được độ lạnh tối đa. Vì nếu máy lạnh thiếu gas ảnh hưởng rất nhiều tuổi thọ của máy.

Mức vệ sinh và bảo trì định kỳ đối với máy lạnh:

Thời gian vệ sinh – bảo trì máy lạnh tùy thuộc vào mức độ sử dụng nhiều hay ít:

  • Đối với hộ gia đình thì khoảng 3 -6 tháng nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh một lần
  • Đối với nhà hàng, khách sạn, trường học thì khoảng 2 – 4 tháng vệ sinh một lần
  • Đối với công ty, xí nghiệp thì khoảng 1 tháng vệ sinh máy một lần

Với dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh tại nhà, bạn sẽ hiểu được máy lạnh của gia đình đang gặp phải tình trạng gì bất ổn hay không để kịp xử lý. Với “vài chục ngàn” mỗi lần vệ sinh nhưng đem lại cho bạn quá nhiều lợi ích, quả thật xứng đáng đúng không nào?

Và hiện tại, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh tại nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Điện lạnh Khánh Trung

SĐT: 0989 639 869