SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI LIÊN CHIỂU

sua-tu-lanh-lien-chieu

Bạn lo rằng tủ lạnh nhà bạn hết thời hạn bảo hành và phải vứt đi? Bạn cần dịch vụ tư vấn và sửa chữa tủ lạnh tại nhà? Bạn nghĩ: phố núi Liên Chiểu không cung ứng cho bạn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp?

Công ty điện lạnh Khánh Trung hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng, tiện ích.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KHÁNH TRUNG

Holine: 0905 644 962 – 0905.605.990

NHANH CHÓNG – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO – CHẤT LƯỢNG

Tủ lạnh nhà bạn đang mắc bệnh gì?

Hầu như căn bệnh chung mà tủ lạnh gia đình, nhà hàng, dịch vụ mắc phải là thiếu độ lạnh hoặc có tiếng kêu rò rỉ trong quá trình hoạt động.

Cũng có những trường hợp máy lạnh tuy sáng đèn nhưng lại không chạy, thiếu độ lạnh hay bị đóng băng phần tủ đông. Đó là những căn bệnh cơ bản tủ lạnh hay gặp.

Điều này, khiến thực phẩm trong tủ dễ bị ôi thúi, bốc mùi. Nếu không kịp thời sữa chữa, có thể tủ nhà bạn sẽ hư hỏng nghiêm trọng và phải thay tủ mới.

Những căn bệnh tủ lạnh mắc phải phần lớn đều liên quan đến bộ máy hoạt động bên trong. Bạn cần có kiến thức cơ bản để hiểu về “nội tâm” tủ lạnh nhà mình.

sua-tu-lanh-tai-nha
Sửa tủ lạnh tận nhà giá rẻ

Những phương thức sửa chữa tủ lạnh thông dụng

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh cho tủ lạnh và mỗi bệnh sẽ có một cách để chữa lành. Trong trường hợp tủ lạnh mắc những bệnh nhỏ, nếu bạn không phải là dân kĩ thuật bạn vẫn có thể sửa nó.

Tôi sẽ mách nhỏ bạn những mẹo vặt để sửa bệnh cơ bản mà tủ lạnh mắc phải. Dưới đây là những phương thức chữa lành bệnh cho tủ lạnh thông dụng bạn cần biết để có thể áp dụng trong lúc cần.

+ Kiểm tra lại nguồn điện tủ xem phích cắm có lỏng không hay tủ có sáng đèn không

+ Giữ cho cửa tủ lạnh được đóng kín sau khi sử dụng

+ Lắng nghe xem động cơ tủ lạnh có hoạt động không

+ Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh, xả đông tủ khi bị đóng băng

Với những phương thức thông dụng này hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề mà tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải. Trong những trường hợp bất khả kháng ngoài năng lực bản thân, bạn nên gọi đến 0905 644 962 hoặc 0905.605.990 đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kịp thời. 

sua-chua-tu-lanh4
Sửa lock tủ lạnh

Vì sao khách hàng Liên Chiểu phải chọn công ty điện lạnh Khánh Trung?

Liên Chiểu là quận nằm cách trung tâm thành phố, trên đà phát triển cùng thành phố, Liên Chiểu hiện nay được xem là khu phố tập trung dân cư, khu đô thị, trường học và khu công nghiệp.

Theo kết quả kinh doanh gần đây, nhu cầu sử dụng, sửa chữa tủ lạnh của người dân khu vực này chiếm tỉ lệ khá cao so với các quận trong thành phố.

Mỗi ngày, công ty điện lạnh Khánh Trung tiếp nhận nhiều cuộc gọi sửa chữa tủ lạnh từ khách hàng Liên Chiểu. Dường như, cái tên điện lạnh Khánh Trung được khách hàng Liên Chiểu ưu tiên hàng đầu khi tủ lạnh nhà có sự cố.

Niềm tin mà Khánh Trung mang lại cho khách hàng đã khẳng định vị thế Khánh Trung trên thị trường hàng điện lạnh trong khu vực. Khách hàng đánh giá cao Khánh Trung không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Bất kì thắc mắc hay cần sự trợ giúp của khách hàng, đội ngũ nhân viên Khánh Trung luôn tiếp nhận, hết lòng đáp ứng kịp thời. Đó cũng là phương châm hoạt động mà Khánh Trung hướng đến trong suốt quá trình kinh doanh.

Đừng chần chừ mà gọi cho Khánh Trung nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh, hàng điện lạnh.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KHÁNH TRUNG

223 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu

Holine: 0905 644 962 – 0905.605.990

NHANH CHÓNG – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO – CHẤT LƯỢNG