SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI QUẬN HẢI CHÂU

sua-tu-lanh-hai-chau

Đồng hành cùng thị trường điện tử, tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp mỗi gia đình. Tủ lạnh hoạt động liên tục mỗi ngày vì thế hư hỏng là sự cố hiển nhiên. Sửa chữa tủ lạnh – công việc tất yếu để bảo trì và giải quyết những hư hỏng kịp thời.

Sửa chữa tủ lạnh tại quận Hải Châu, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng với công ty điện lạnh Khánh Trung, đáp ứng mọi thiết bị tủ lạnh trên thị trường. Kịp thời, phục vụ tận nhà và chuyên nghiệp.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KHÁNH TRUNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ TẠI QUẬN CẨM LỆ

Holine: 0905 644 962 – 0905.605.990

NHANH CHÓNG – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO – CHẤT LƯỢNG

sua-tu-lanh-chuyen-nghiep
Dịch vụ sửa tủ chuyên nghiệp

Những sự cố khó lường trong quá trình sử dụng tủ lạnh

Mặt hàng nào xài lâu ngày cũng sẽ đến lúc hư tổn. Tủ lạnh cũng vậy, nó là vật dụng có đặc tính nhạy cảm nên chỉ cần một thao tác không hợp lí bạn cũng đã gây tổn thương đến thiết bị của mình rồi. Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh:

+ Tủ thiếu độ lạnh: Có nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh nhà bạn thiếu độ lạnh như cửa tủ đóng không khít hoặc viền cao su bị hở; thiếu gas; nút chỉnh nhiệt độ tủ cài đặt quá thấp hay bộ phận xả đá có vấn đề.

+ Ngăn đá tủ lạnh bị đóng băng: Do Rơ – le xả nhiệt hay còn gọi là Timer không đóng sang tiếp điểm xả đá; sò lạnh hay âm tủ lạnh không thông mạch; cũng có thể là do bị đứt cầu chì nhiệt hay đứt điện trở gia nhiệt.

+ Tủ lạnh bị chảy nước: Có nhiều khi bạn bắt gặp tủ lạnh nhà bạn bị chảy nước tràn lan ra ngoài, điều này có thể do một số nguyên nhân như: bạn chưa đóng kín cánh cửa tủ hoặc sắp xếp thực phẩm trong tủ không hợp lý. Sự cố này bạn cố thể tự khắc phục nếu hiểu rõ nguyên nhân.

+ Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn: Các tấm vỏ bị lỏng và rung hoặc gây ra tiếng ồn khi đang chạy. Nếu tiếng ồn ở bên trong tủ, có thể do tủ lạnh chống đóng tuyết và tủ có ngăn làm đá sẽ phát ra tiếng ồn trong khi chạy.

+ Tủ sáng đèn nhưng không chạy hoạt động: Do máy nén ( block) tủ lạnh gặp vấn đề; do quạt gió tủ lạnh bị hư hỏng hoặc bị đứt dây nên không chạy hoặc bị hỏng đồng hồ thời gian hoặc bị kẹt (đối với tủ lạnh bình thường).

Trong những trường hợp đó, bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ kĩ thuật vì phần lớn những hư hỏng xuất phát từ chức năng thiết bị mà nếu không phải dân kĩ thuật bạn sẽ phải loay hoay mãi không ra.

sua-tu-lanh-tai-nha
Sửa tủ lạnh tận nhà giá rẻ

Liên hệ sửa chữa tủ lạnh Hải Châu khi cần

Tủ lạnh hay gặp những sự cố như trên, trong trường hợp đó bạn cần phát hiện sớm và liên hệ với đội ngũ kĩ thuật. Nếu không sửa chữa kịp thời e rằng tủ lạnh nhà bạn sẽ tàn phế.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong sữa chữa, sữa chữa tủ lạnh Khánh Trung thời gian qua đã đem lại giá trị cho hàng nghìn hộ gia đình trên địa bàn Đà Nẵng, giúp khắc phục những sự cố trong vật dụng gia đình.

Kịp thời và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động mà chúng tôi hướng đến. Đừng chần chừ call cho chúng tôi nếu tủ lạnh nhà bạn đang “đỏng đảnh” đòi thay áo mới.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KHÁNH TRUNG

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu

Holine: 0905 644 962 – 0905.605.990

NHANH CHÓNG – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO – CHẤT LƯỢNG