Sửa ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT tại Đà Nẵng

Điều hòa không mát

Chúng tôi chuyên sửa điều hòa không mát tại Đà Nẵng, chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo hiệu quả chất lượng 100% mà ở đó giá thành lun lun hợp lí nhất. Cam kết sẻ không nhận tiền khi khách hàng cảm thấy chưa hài lòng. Bảo hành từ 6 tháng – 1 năm nên bạn cứ yên tâm

Điều hòa là vật dụng không thể thiếu trong những ngày nắng nóng oai bức tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi sự cố hư hỏng. Có 1 số sự cố như điều hòa không mát thì bạn nên sửa ngay lập tức vì nếu cứ tiếp tục sử dụng như vậy sẻ trở nên nghiêm trọng hơn.

Nguyên nhân từ đâu mà điều hòa không mát ???

Điều hòa sử dụng đã quá lâu chưa vệ sinh:Điều hòa nếu lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ sẽ rất dễ bị bám bẩn, bụi làm cho mặt lạnh điều hòa bị bít không hoạt động được nên dẫn đến tình trạng điều hòa chạy không mát.

Điều hòa thiếu gas hoặc bị rò rỉ gas: Trong quá trình sử dụng điều hòa tình trạng hao hụt gas là không thể tránh khỏi và đó là nguyên nhân phổ biến khiến điều hòa yếu lạnh, không mát.

Biểu hiện :

+ Máy không mát, hoặc khả năng mát kém

+ Xuất hiện tuyết bám ở van ống nhỏ của dàn nóng

+ Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy

+ Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường.

Điều hòa vị hỏng tụ đề: Hỏng tụ có thể do điều hòa trong quá trình sử dụng chạy quá tải, nhiệt độ để quá thấp, block để trong thời gian dài và không thể ngắt. Nếu điều hòa của bạn bị hỏng tụ nó sẽ hoạt động không khác gì một chiếc quạt thông thường, chỉ có quạt gió mặt lạnh hoạt động.

Điều hòa bị hỏng lock: Điều hòa khi bị hư hỏng lock sẻ dẫn đến tình trạng không mát

Nguyên nhân hỏng lock

+ Mất nguồn cấp đến máy nén, do board điều khiển, cotactor không đóng hở mạch.

+ Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong

+ Nhảy thermic bảo vệ máy nén thường do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay

Điều hòa bị mất nguồn điện: Sự cố mất nguồn điện cũng là nguyên nhân không thể thiếu khiến cho điều hòa yếu lạnh.

Trên là 1 số nguyên nhân phổ biến hay gặp khiến cho điều hòa bạn yếu lạnh, kém lạnh. Để tránh trường hợp hư hỏng đến mức nặng khi phát hiện 1 trong những sự cố trên gọi ngay trung tâm sửa điều hòa để được hổ trợ.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH KHÁNH TRUNG

  • Kết quả hình ảnh cho icon địa chi 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng
  • ☎  0168.764.1283 – 0905.578.124