Sửa ĐIỀU HÒA KÊU TO tại Đà Nẵng

sửa điều hòa kêu to tại nhà

Chúng tôi chuyên sửa điều hòa kêu to tại Đà Nẵng

Điều hòa đang hoạt động bổng dưng có tiếng kêu lạch cạch gây cảm giác khó chịu, làm ta không thể nghỉ ngơi được. Đây là sự cố thường gặp ở điều hòa và nguyên nhân từ đâu dẫn đến điều hòa kêu to phát ra tiếng ồn.

Nguyên nhân điều hòa kêu to phát ra tiếng ồn

1. Điều hòa không cân bằng, bị chênh lệch

Việc hoạt động của điều hòa trong thời gian dài dẫn đến các ốc vít lỏng lẻo, điều này khiến cho máy khi hoạt động sẻ va đập với nhau dẫn đến tiếng ồn gây khó chịu. Bạn hãy kiểm tra lại ốc vít và chỉ cần siết chặt lại là ok.

2. Do cọ xát cạnh quạt giữa các bộ phận với nhau

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên sự cố điều hòa kêu to, phát ra tiếng ồn. Về trường hợp này mún xử lí thì nếu không có chuyên môn tốt nhất nên gọi thợ sửa điều hòa tại nhà để được hổ trợ

3. Điều hòa bị lắp đặt sai quy cách

Nếu tường lắp điều hòa quá mỏng hoặc lồi lõm cũng sẽ gây nên tiếng ồn khi điều hòa hoạt động. Để khắc phục bạn có thể chèn thêm một miếng lót vào giữa điều hòa và mảng tường. Bên cạnh đó, để không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của dàn nóng điều hòa, bạn cần lắp dàn nóng ở mảng tường riêng biệt với dàn lạnh. Nếu hai dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa được lắp đấu lưng vào nhau trên cùng một bức tường, hiện tượng cộng hưởng âm thanh của hai dàn này khi hoạt động sẽ tạo ra tiếng ồn khá khó chịu.

Trên là 3 nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa kêu to, phát ra tiếng ồn Còn một số nguyên nhân khác ít xảy ra nên chúng tôi không liệt kê ra.

Lưu ý: Nếu bạn không có chuyên môn trong việc sửa điều hòa kêu to thì cách tốt hơn nên gọi đơn vị sửa điều hòa để được hổ trợ tốt nhất, vừa đảm bảo, vừa chất lượng mà giá thành sửa lại rẻ. Tiết kiệm đống thời gian và công sức cho bạn. Với khả năng của chúng tôi xin hứa chắc sẻ xử lí triệt để sự cố điều hòa kêu to phát ra tiếng ồn cho bạn

Chi tiết liên hệ:

Công ty Điện lạnh Khánh Trung

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Đà Nẵng

Hotline0905.578.124 – 02363.505.717

Hiện tại dịch vụ của chúng tôi đã chuyển sang đơn vị khác bạn có thể xem tại đây: https://suamaydieuhoadanang.com