Sửa ampli, mixer ở Huế

sửa ampli ở huế

Chúng tôi chuyên sửa chữa Ampli, mixer ở Huế, sửa bộ đẩy (PA), Bộ lọc (Equalizer) – Bộ trộn (Mixer), ampli tích hợp dành cho karaoke. Đặc biệt là các dòng công suất lớn trên 1KVA, chạy nguồn cấp cao.

Gọi ngay 01687641283 để được sử Ampli tại nhà

.Tư vấn, thiết kế phối trí tính toán hệ thống âm thanh.

  1. Sửa chữa ampli công suất lớn chuyên nghiệp của các hãng như:  Crest Audio – CA18, CA20; Yamaha – P2500s, P3500s, P5000s, 7000; Crown – CE1000, CE2000, CE4000; Peavey – CS1800, CS3000, CS4000; Electrovoice-EV P3000… và các loại ampli karaoke từ 50W – 1000W thông dụng khác.

2. Các bộ Mixer chuyên nghiệp và thông dụng như Yamaha M8, M12, MG82CX, MG166CX…

Đơn vị chuyên ngành kĩ thuật sửa chữa giàn ampli, mixer tại Huế, xử lí triệt để mọi sự cố trên Ampli. Cam kết giá thành sửa chữa hợp lí, không chặt chém, phá giá hay dỡ mánh khóe trong quá trình sửa chữa. Hỗ trợ chế độ bảo hành dài hạng, giúp khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi

Một số sự cố thường xảy ra đối với Amply

Trường hợp 1 : Tiếng nổ lộp bộp

Những hiện tượng sẽ gặp phải trong trường hợp này đó chính là khi đang nghe nhạc nhưng lại có xuất hiện những tiếng nổ lộp bộp vô cùng khó chịu. Với nhiều năm kinh doanh trong việc lĩnh vực thiết bị âm thanh  chúng tôi có thể khẳng định rằng chính hiện tượng này sẽ là nguyên nhân làm cho chiếc loa karaoke của bạn bị hỏng là rất lớn. Do đó để đảm bảo an toàn cho các thiết bị âm thanh, khi thấy có hiện tượng này bạn nên tắt máy đi.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này có thể là do mạch điện bên trong của chiếc amply. Vì thế nếu bạn không có kiến thức về điện, cũng như không am hiểu nhiều thì không nên tự ý sửa chữa. Còn nếu có thể các bạn hãy mở máy ra, sau đó lau sạch những bụi bẩn bên trong và dùng máy sấy làm khô các mạch điện. Sau khi đã làm hết các bước trên nhưng vẫn không có tác dụng gì, khi đó bạn hãy mang đến các cơ sở uy tín để sửa chữa nhé.

Trường hợp 2 : Amply bị ù 1 vế hoặc cả 2 vế

Trong trường hợp này khi nghe nhạc sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu và ức chế bởi không biết những tiếng ù đó từ đâu xuất hiện, nguyên nhân là gì. Khi đó tiếng ù cũng sẽ to nhỏ theo mức bạn điều chỉnh volume nhạc, nhưng cũng có khi bạn gõ nhẹ vào chiếc amply khi đó tiếng ù sẽ tự nhiên biến mất. Vậy nguyên nhân gây nên tiếng ù đó là ở đâu? Đó chính là do tín hiệu đầu vào bị mất mass.

Cách khắc phục : Trong trường hợp này bạn hãy kiểm tra lại các giắc cắm tín hiệu AV trên đầu ra của chiếc đầu phát và trên đầu vào của chiếc máy tăng âm. Lúc này hãy sử dụng dung dịch làm sạch, xịt lên các đầu giắc cắm này để lau sạch hết các bụi bẩn bám trên đó, sau đó cắm chặt các giắc lại đúng vị trí ban đầu. Sau khi đã làm theo hướng dẫn, hãy kiểm tra xem chất lượng âm thanh đã ổn định chưa, nếu vẫn không thể khắc phục được khi đó hãy mang amply đến các cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp để được sửa chữa tốt nhất.

 Trường Hợp 3: Amply bị lệch một vế

Trong trường hợp này bạn sẽ thấy rõ hiện tượng đó chính là một bên loa sẽ hát to và bên còn lại sẽ hát nhỏ hơn. Trước tiên bạn phải kiểm tra chiếc máy tăng âm của mình xem có lỗi hay không ? Kiểm tra xem đầu phát nhạc đưa ra kênh tìn hiệu R và L đã đảm bảo để ở chế độ Stereo, đồng thời xem 2 tín hiệu này có bằng nhau hay không? Việc kiểm tra này cũng thật dễ dàng bạn chỉ cần đổi hai cọc R và L cho nhau trên đường vào input của amply sau đó xem âm thanh trên mỗi chiếc loa có thay đổi hay không sẽ biết được ngay. Đối với trường hợp âm thanh hoàn toàn bình thường tức là amply của bạn vẫn ổn định, nguyên do là ở 2 kênh tín hiệu R và L không bằng nhau gây nên, còn ngược lại khi đó amply của bạn đã bị lỗi và cần được chỉnh sửa.

Cách khắc phục : điều chỉnh lại núm vặn Balance về vị trí “0”. Sau khi đã điều chỉnh mà vẫn không có tác dụng gì, khi đó bạn hãy mang chiếc amply đến các trung tâm sửa chữa các thiết bị âm thanh để nhờ họ giúp đỡ.

Trường hợp 4 : Bass(âm trầm) , Tress(âm bổng) không tác dụng

Mọi người thường điều chỉnh âm trầm và âm bổng theo đúng dải băng tần thích nghe và cảm thấy hay nhất thì thôi. Tuy nhiên đến một lúc nào đó bỗng nhiên bạn nhận thấy khi mình đã điều chỉnh 2 núm tress và bass nhưng chẳng thấy chúng có tác dụng dụng gì cả, cho dù bạn đã có gắng điều chỉnh hết mức có thể. Khi đó bạn cũng không nên lo lắng quá, mà hãy kiểm tra xem phía mặt trước của chiếc amply 2 nút Direct và Tone đang được để ở chế độ nào. Khi đó nếu như nút Direct đang được nhấn thì bạn nên chỉnh lại là nhả nút Direct ra. Ngược lại bạn hãy kiểm tra xem nút Tone đã được nhấn hay chưa. Khi điều chỉnh 2 nút đúng như thế, các bạn mới có thể điều chỉnh được Bass và Tress. Tuy nhiên khi đã làm như vậy mà 2 nút âm trầm và âm bổng vẫn không có gì thay đổi khi này bạn hãy nhờ đến các cơ sở sửa chữa có kỹ thuật cao, họ sẽ giúp bạn khắc phục.

Trên đây là những tổng hợp về những lỗi hay gặp nhất ở amply karaok gia đình, và những chia sẻ về cách khắc phục chúng mong rằng sẽ giúp được nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng dàn karaoke. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như những vấn đề các bạn đang băn khoăn và cần giải đáp hãy liên hệ với loakeotay.net theo số điện thoại hotline :0985.120.759 – 0976.418.335 để được giải đáp chi tiết nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi khi thiết bị của Quý khách cần sửa Ampli, mixer tại nhà Huế

Thông tin Liên hệ: 

Số điện thoại: 01687641283

Dịch vụ liên quan: sua tivi lcd o hue, sua may chieu o hue

Web: https://www.suachuadienlanhdn.com

Sửa ampli, mixer ở Huế
5 (100%) 2 votes