Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Đà Nẵng

Điều hòa cũ tại Đà Nẵng

Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Đà Nẵng

Gia đình bạn đang có nhu cầu thanh lý chiếc điều hòa bị hỏng hoặc đã dùng lâu năm thì hãy liên hệ với dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao tại Đà Nẵng của Công ty chúng tôi: 0905578124

Giao dịch tại công ty chúng tôi, quá trình trao đổi và mua bán máy lạnh diễn ra nhanh chóng với đầu ra sản phẩm ổn định. Hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi được đánh giá là đơn vị thu mua máy lạnh cũ uy tín, giá cao hơn so với thị trường 10-15%. Hơn nữa, chúng tôi phục vụ cũng như thu mua trên tất cả các quận huyện tại Đà Nẵng

Khi nào thanh lý điều hòa cũ là hợp lý nhất

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ điện lạnh cũ tại khu vực miền Trung nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng. Chúng tôi có thể phân loại 3 nhóm chính khi bạn cần thanh lý điều hòa cũ như sau:

– Thứ nhất: Khi bạn mua điều hòa mới về dùng nhưng công suất của điều hòa quá lớn hoặc quá bé, không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Lúc đó thì bạn cần thanh lý chiếc điều hòa này đi để mua chiếc điều hòa khác với công suất phù hợp nhất.

– Thứ hai: Khi bạn mua điều hòa về dùng được một thời gian dài, sản phẩm đã quá bảo hành và sử dụng không còn được như lúc ban đầu nữa. Khi dùng có thể bật thời gian dài mà không đảm bảo nhiệt độ như cần thiết. Lúc đó bạn nên thanh lý chiếc điều hòa này để sở hữu cho mình chiếc điều hòa mới sử dụng được tốt hơn.

+ Thứ ba: Chiếc điều hòa nhà bạn sử dụng đã bị hư hỏng quá nhiều, không thể khắc phục sửa chữa được nữa, thay vì phải bỏ chiếc điều hòa vào trong kho thì hãy liên hệ với dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao của công ty chúng tôi.

Việc bán máy cũ còn giúp bạn cố thêm một khoảng chi phí đáng kể để mua một chiếc mới phù hợp với gia đình bạn hơn.

Chúng tôi thu mua như thế nào?

Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi. Khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ tại Đà Nẵng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0905578124

Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật của mình nhanh chóng đến nhà khách hàng để kiểm tra, báo giá,  tháo dỡ điều hòa và thanh toán tiền. Sau đó, nhân viên sẽ trực tiếp vận chuyển điều hòa về cửa hàng của công ty.

Việc thu mua điều hòa giá cao tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng khi mọi công đoạn đều diễn ra tại gia đình bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về quá trình tháo gỡ cũng như vận chuyện máy cũ cồng kềnh.

Xem thêm về Dịch vụ điều hòa

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý máy điều hòa cũ, hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Điện lạnh Khánh Trung

Địa chỉ:111 Nguyễn Khánh Toàn, Đà Nẵng

Hotline: 0905578125