Địa chỉ bán máy lạnh cũ tại Tam kì

Máy lạnh cũ tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán máy lạnh cũ uy tín tại Tam Kì

Bạn đang có nhu cầu sử dụng điều hòa để giảm thiểu sự nóng nực, oi bức của thời tiếng trong chuỗi ngày hè sắp tới. Thế nhưng, điều hòa là một trong các thiết bị có sự thay đổi nhanh chóng theo công nghệ với những tính năng mới hấp dẫn người dùng. Do đó, nhu cầu thay đổi điều hòa hợp với xu thế đang ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để chạy theo công nghệ. Có thể tại thời điểm này, bạn chưa có đủ chi phí để sắm cho gia đình một chiếc điều hòa mới thì có thể tham khảo những mẫu sản phẩm có sẵn tại công ty chúng tôi.

Không chỉ đa dạng về thương hiệu như: TOSHIBA, PANASONIC, SANYO, LG… mà còn đầy đủ các loại với mẫu mã, thiết kế cũng như tích hợp công nghệ hiện đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy lạnh cũ tại Tam Kì, còn đang loay hoay lựa chọn một nơi uy tín thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua Số điện thoại: 01658898326

Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng khi tìm mua những chiếc điều hòa cũ như: giá cả, chất lượng, tuổi thọ…. Nên công ty chúng tôi đã xây dựng dịch vụ bán điều hòa cũ uy tín tại Tam Kì, với hơn 10 năm hoạt động trong nghề.   

  • Hiện công ty chúng tôi có hàng trăm chiếc điều hòa cũ của những thương hiệu nổi tiếng với nhiều loại công suất khác nhau cũng như kiểu dáng (tủ đứng, treo tường…) cho đến chức năng (1 chiều, 2 chiều…)
  • Quý khách được đảm bảo mua với giá và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường
  • Khi mua điều hòa cũ tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế và lắp đặt miễn phí, được chăm sóc một cách toàn diện “tước-trong-sau”.
  • Chế độ bảo hàng kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm tùy vào từng loại máy.

Hiện nay tại Công ty Điện lạnh Minh Khánh Trung đang có chính sách hỗ trợ người dùng tối đa khi mua các sản phẩm máy lạnh, để mọi nhà đều có một mùa hè thật mát mẻ, dễ chịu.

Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua SĐT: 01658898326 để được tư vấn miễn phí!