Lỗi H11 Điều Hòa Panasonic là gì ?

188
Lỗi H11 điều hòa Panasonic

Điều hòa là một vũ khí lợi hại giúp xóa tan cái nắng nóng mỗi khi Hè tới. Nhưng qua một thời gian dài sử dụng thiết bị, chắc chắn nó sẽ không tránh khỏi sự cố lỗi.

Ở bài viết hôm nay, điện lạnh Khánh Trung sẽ giới thiệu đến các bạn mã lỗi H11 điều hòa Panasonic. Nào hãy cùng tìm hiểu để có được hướng khắc phục tốt nhất nhé!

Vì sao điều hòa Panasonic báo lỗi H11 ?

Lỗi H11 là thường xuất hiện ở điều hòa Panasonic, chạy bằng công nghệ Inverter. Nó báo hiệu việc kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng máy lạnh đang gặp sự cố bởi các nguyên nhân sau:

– Dây gắn kết giữa 2 khối trong và ngoài phòng bị đứt

– Bo cục nóng của máy bị hỏng hóc

Lỗi H11 điều hòa Panasonic

Cách khắc phục lỗi H11 điều hòa Panasonic

Dựa vào nguyên nhân ở trên, chúng ta có thể xử lý dễ dàng như sau:

Lỗi h11: Mất kết nối dàn nóng và dàn lạnh

– Kiểm tra đường dây kết nối ở 2 khối trong và ngoài để xem nó có thật sự bị đứt hay không ? Có thể do bạn dùng dây điện kém chất lượng hoặc chuột gặm nhấm đã xâm nhập cắn đứt dây.

loi-h11-dieu-hoa-panasonic-2

– Nếu dây hỏng, bạn nên thay thế đoạn dây mới, đúng tiêu chuẩn. Hơn nữa cần lưu ý giữa các dây kết nối với phải phải chuẩn xác, đúng kí hiệu 1 – 1 , 2 – 2 , 3 – 3 như trong cầu đấu của máy lạnh.

Lỗi H11: Hỏng bo mạch

– Ở bo mạch điều hòa có chứa các linh kiện điện tử nhận xung từ bo cục nóng với mặt lạnh. Vì thế, nếu bo mạch này hỏng sẽ không tiếp nhận được tín hiệu.

– Nếu thiết bị của bạn còn bảo hành hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa chữa uy tín để được trợ giúp nhé. Nếu không có chuyên môn, tuyệt đối không tự ý xử lý sẽ làm máy hư hỏng nặng thêm.

Nếu sự cố liên quan đến bo mạch thì nên mang đến thợ nhé

>> Tham khảo thêm lỗi F95 điều hòa Panasonic

Sửa điều hòa Panasonic lỗi H11 giá bao nhiêu ?

Hiện nay, dịch vụ sửa điều hòa Đà nẵng có vô số cơ sở nhận giá khác nhau. Điều này sẽ làm bạn khó có thể lựa chọn được nơi phù hợp.

Hãy bỏ túi ngay điện lạnh Khánh Trung nếu bạn cần đơn vị có chuyên môn cao, uy tín, giá lại phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xử lý triệt để lỗi H11 ở máy lạnh Panasonic, tùy vào các tác nhân gây hư hỏng mà mức giá sẽ không giống nhau.

sua-dieu-hoa

Nếu lỗi do đường truyền giá sẽ dao động ở khoảng 400.000 – 800.000 đồng. Trường hợp lỗi đến từ bo mạch, mời quý khách liên hệ Hotline: 02363 505 717, chúng tôi sẽ căn cứ vào mức độ hư hỏng và báo giá cho bạn cụ thể hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lỗi H11 ở điều hòa Panasonic. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn nếu không may máy lạnh nhà bạn gặp phải tình trạng này. Xin cảm ơn!!!