Sửa tủ lạnh không đông đá tại Đà Nẵng

Chúng tôi là trung tâm chuyên sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng nhất mà ở đó giá cả lun là rẻ nhất

Đa số tủ lạnh hiện nay đều bị những sự cố trên, tủ vẫn chạy nhưng không làm đá được. Điều tất nhiên là không thiết bị nào tránh khỏi hư hỏng khi sử dụng lâu dài . Và một trong những hỏng hóc khiến nhiều người cảm thấy khó chịu đó là tủ lạnh chạy nhưng không làm đá được. Khi tủ lạnh nhà bạn vẫn đang có điện cấp vào bình thường, có thể cả quạt gió vẫn đang chạy nhưng chỉ cảm thấy hơi mát thôi chứ không thể làm được đá mà có làm được cũng chỉ một thời gian rồi đá lại tan ra hãy gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh Trung chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại đà nẵng để được nhân viên của công ty đến và sửa chữa tủ lạnh cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong việc sửa chữa. Sau đây với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ nói về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tủ lạnh chạy nhưng không làm đá được.
sua-tu-lanh-tai-nha-da-nang

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh chạy nhưng không làm đá được

Theo như kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi thì có 3 nguyên nhân chính sau đây:

  • Tủ lạnh bị hết gas: Đây là nguyên nhân chủ yếu, do một lỗi nào đó người dùng để hở ống dẫn gas và khí gas thoát ra ngoài hết do đó khi điện vẫn cấp vào và tủ vẫn chạy nhưng không thể làm được khí lạnh và do đó không làm được đá.
  • Tủ lạnh hỏng hệ thống phá băng: Đây cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp, tủ lạnh khi làm được đá thường phải có thời gian để phá băng thì quá trình làm lạnh mới thường xuyên, khi hệ thống phá băng hỏng thì các được thoát khí ra ngoài của tủ bị băng đá phủ kín do đó khi lạnh không thoát ra ngoài được và tủ không làm được đá mặc dù vẫn có một chút khí lạnh ở ngăn đá.
  • Có thể hỏng sò lạnh

Trên đây là 3 nguyên nhân chủ yếu mà tủ lạnh chạy nhưng không làm đá được. Khi tủ lạnh nhà bạn gặp những hiện tượng trên hãy gọi cho trung tâm sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi để được phục vụ bạn nhé!

Sửa tủ lạnh không đông đá tại Đà Nẵng
Rate this post